Cà phê rang mộc Rio Premium Coffee

Cà phê rang mộc Rio Premium Coffee

Đây là đặc sản của chúng tôi. Chúng tôi mang đến Đặc sản cà phê Việt Nam kết hợp giữa hai loại cà phê nhân nguyên liệu được sơ chế kỹ lưỡng, hái chín 100%, được rang mộc không tẩm ướp, không chất bảo quản. Sự phối trộn hài hòa - cân bằng trong hương vị giữa Robusta Buôn Ma Thuột sơ chế mật ong (Honey process) 80% và Arabica Cầu Đất sơ chế ướt (Semi wash) 20%. Đây là loại cà phê mang lại những cảm giác tươi mới và đầy hứng khởi. Ở mức độ rang vừa - đậm (Medium – Dark roast) loại cà phê này có quá trình rang đặc biệt khiến những hương vị đặc trưng trở nên nổi bật hơn. CÀ PHÊ RANG MỘC THƯỢNG HẠNG - RIO PREMIUM COFFEE - Phối trộn Robusta + Arabica - Tỉ lệ: 8/2 hoặc 9/1 - Rang mộc - Mức độ rang: Vừa đậm (hoặc điều vị theo yêu cầu)

   Danh mục sản phẩm

Chi tiết

Trang chủ » Sản phẩm » Cà phê rang mộc Rio Premium Coffee

  • Cà phê rang mộc Rio Premium Coffee
  • Model: Rio Premium Coffee
  • Giá: 185.000 VNĐ
  • Công suất: Giá bán lẻ/kg
  • Lượt xem: 692

Từ hai vùng nguyên liệu nổi tiếng

Robusta Buôn Ma Thuột – Daklak

Vào năm 1908, người Pháp mang hai loại cà phê là Robusta và Exelsa đến trồng tại Tây Nguyên và chứng kiến sự phát triển rất tốt của cà phê ở khu vực này. Lúc này, người ta mới phát hiện ra rằng Tây Nguyên mới là nơi thích hợp nhất để trồng cà phê.

Người Pháp đã khảo sát rất kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, khí hậu, độ cao, tầng phù sa cổ ... mới chọn Buôn Ma Thuột là nơi chuyên canh cây cà phê Robusta, lấy Buôn Ma Thuột làm tâm trong vòng bán kính 10km trồng cà phê Robusta đều cho ra thể chất tốt, cà phê vùng này nổi tiếng bởi hương vị vô cùng đặc sắc.

 

Arabica Cầu Đất – Đà Lạt

Cầu Đất cách trung tâm thành phố Đà Lạt 25km về phía Đông Nam. Nằm ở cao độ lý tưởng, 1650m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình luôn dưới 20 độ C. Thổ nhưỡng là đất đỏ Bazan màu mỡ, Cầu Đất có được 3 điều kiện vàng để là vùng đất hoàn hảo cho cây Arabica.

Cà phê Arabica Cầu Đất nổi bật bởi sự kết hợp của vị chua thanh tao và đắng nhẹ. Hương cà phê phong phú và hài hoà giống như sự kết hợp của trái cây tươi và vị ngọt của mật ong.

 

Đây là đặc sản của chúng tôi.

Chúng tôi mang đến Đặc sản cà phê Việt Nam kết hợp giữa hai loại cà phê nhân nguyên liệu được sơ chế kỹ lưỡng, hái chín 100%, được rang mộc không tẩm ướp, không chất bảo quản. Sự phối trộn hài hòa - cân bằng trong hương vị giữa Robusta Buôn Ma Thuột sơ chế mật ong (Honey process) 80% và Arabica Cầu Đất sơ chế ướt (Semi wash) 20%.

Đây là loại cà phê mang lại những cảm giác tươi mới và đầy hứng khởi. Ở mức độ rang vừa - đậm (Medium – Dark roast) loại cà phê này có quá trình rang đặc biệt khiến những hương vị đặc trưng trở nên nổi bật hơn.

 

CÀ PHÊ RANG MỘC THƯỢNG HẠNG - RIO PREMIUM COFFEE

- Phối trộn: Robusta + Arabica

- Tỉ lệ: 8/2 hoặc 9/1

- Rang Mộc: 100% nguyên chất, không tẩm ướp, không chất bảo quản

- Mức độ rang: Vừa đậm (hoặc điều vị theo yêu cầu)

- Đóng gói: Túi Kraft 500 Gram Valve 1 chiều Degas Co2

- Hạn sử dụng: tốt nhất trong 06 tháng kể từ ngày sản xuất 

 

Để đảm bảo mức độ tươi mới và hương vị nguyên bản cho cà phê, sản phẩm chỉ được rang trong vòng không quá 10 ngày khi đến tay Khách hàng. 

 

Liên hệ Tư vấn & Mua hàng: 

0933722966 Mr Đức 

0934166229 Ms Tiên 

0909929819 Mr Hiệp

Từ hai vùng nguyên liệu nổi tiếng

Robusta Buôn Ma Thuột – Daklak

Vào năm 1908, người Pháp mang hai loại cà phê là Robusta và Exelsa đến trồng tại Tây Nguyên và chứng kiến sự phát triển rất tốt của cà phê ở khu vực này. Lúc này, người ta mới phát hiện ra rằng Tây Nguyên mới là nơi thích hợp nhất để trồng cà phê.

Người Pháp đã khảo sát rất kỹ lưỡng về thổ nhưỡng, khí hậu, độ cao, tầng phù sa cổ ... mới chọn Buôn Ma Thuột là nơi chuyên canh cây cà phê Robusta, lấy Buôn Ma Thuột làm tâm trong vòng bán kính 10km trồng cà phê Robusta đều cho ra thể chất tốt, cà phê vùng này nổi tiếng bởi hương vị vô cùng đặc sắc.

 

Arabica Cầu Đất – Đà Lạt

Cầu Đất cách trung tâm thành phố Đà Lạt 25km về phía Đông Nam. Nằm ở cao độ lý tưởng, 1650m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình luôn dưới 20 độ C. Thổ nhưỡng là đất đỏ Bazan màu mỡ, Cầu Đất có được 3 điều kiện vàng để là vùng đất hoàn hảo cho cây Arabica.

Cà phê Arabica Cầu Đất nổi bật bởi sự kết hợp của vị chua thanh tao và đắng nhẹ. Hương cà phê phong phú và hài hoà giống như sự kết hợp của trái cây tươi và vị ngọt của mật ong.

 

Đây là đặc sản của chúng tôi.

Chúng tôi mang đến Đặc sản cà phê Việt Nam kết hợp giữa hai loại cà phê nhân nguyên liệu được sơ chế kỹ lưỡng, hái chín 100%, được rang mộc không tẩm ướp, không chất bảo quản. Sự phối trộn hài hòa - cân bằng trong hương vị giữa Robusta Buôn Ma Thuột sơ chế mật ong (Honey process) 80% và Arabica Cầu Đất sơ chế ướt (Semi wash) 20%.

Đây là loại cà phê mang lại những cảm giác tươi mới và đầy hứng khởi. Ở mức độ rang vừa - đậm (Medium – Dark roast) loại cà phê này có quá trình rang đặc biệt khiến những hương vị đặc trưng trở nên nổi bật hơn.

 

CÀ PHÊ RANG MỘC THƯỢNG HẠNG - RIO PREMIUM COFFEE

-         Phối trộn Robusta + Arabica

-         Tỉ lệ: 8/2 hoặc 9/1

-         Rang mộc

-         Mức độ rang: Vừa đậm (hoặc điều vị theo yêu cầu)

Đóng gói: Túi Kraft 500 Gram Valve 1 chiều Degas

Sản phẩm cùng loại

Nội dung đang cập nhật...

Khách hàng